อัปเดต! บ้านจัดสรรเชียงราย 2021/2564 บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม

ข้อมูล บ้านจัดสรรเชียงราย 2021/2564 อัปเดตล่าสุด

ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ในช่วงวิกฤตโควิด 19 แต่ความต้องการของบ้านจัดสรรก็ยังคงไม่อยู่ วันนี้เรามาอัปเดตว่ามีโครงการ บ้านจัดสรรที่เปิดตัวใหม่มีอะไรบ้าง

โครงการ สินธานี อเวนิว 12

เป็นโครงการคุณภาพในเครือ สินธานี กรุ๊ป มีแบบบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ให้เลือกภายในโครงการ โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ ที่จะช่วยให้งานมีคุณภาพและได้มาตรฐาน ราคายุติธรรม สร้างสรรค์สังคม รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และคำนึงถึงคุณภาพชีวิตของสมาชิกในโครงการ

เพราะการใช้ชีวิตต้องการความลงตัว ระหว่างชีวิตแบบสังคมเมือง และการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ จึงเป็นที่มาของการเชื่อมต่อชีวิตที่ลงตัวในแบบคนเมืองเข้ากับธรรมชาติที่โอบล้อมคุณด้วยถนนสายหลัก บายพาส-ฝั่งตะวันออก ซึ่งเป็นทำเลเศรษฐกิจใหม่ของคนเชียงรายที่เดินทางไปยังสนามบินได้เพียงไม่ถึง 10 นาที 


บ้านเดี่ยว | sinthanee Avenue 12

บ้านเดี่ยวคุณภาพจาก สินธานี พร็อพเพอร์ตี้ เพราะบ้านคือจุดเริ่มต้นของอะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิต มาเริ่มต้นวันดี ๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง เหมาะกับการทำกิจกรรมที่หลากหลาย ให้คุณได้สร้างโมเม้นต์ดีๆ ส่งมอบความสุขให้กันภายในครอบครัว

และพบกับพื้นที่ส่วนตัวที่น่าประทับใจ ในสังคมคุณภาพภายใต้โครงการ สินธานี เชียงราย ราคาเริ่มต้นเพียง 2.85 ล้านบาท เท่านั้นเอง บ้านแฝด | sinthanee Avenue 12

นิยามใหม่ของบ้านแฝด ที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้น และสร้างความเป็นอิสระมากขึ้นด้วยแบบบ้านผนังติดกันเพียงแค่ห้องน้ำชั้นล่าง 

พื้นที่ภายในกว้างขวาง อำนวยความสะดวกให้คุณได้อย่างเต็มที่แน่นอน จัดแต่งวางเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกรูปแบบตามสไตล์ของคุณ และพร้อมจัดสวนสวยรอบบ้าน รับรองว่าบ้านแฝดนิยามใหม่ของคุณไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน 

พื้นที่ 128 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 2.85 ล้านบาท บอกได้เลยว่าราคาคุ้มค่าที่สุด!


ทาวน์โฮม พรีเมียม | sinthanee Avenue 12

ทาวน์โฮม กว้างกว่า-พรีเมียมกว่า ของโครงการสินธานี อเวนิว 12 ตอบโจทย์การพักอาศัยได้หลากหลายรูปแบบ สามารถทำเป็นสำนักงานหรือที่เรียกกันว่า โฮมออฟฟิศ (Home Office)  

ซึ่งเศรษฐกิจในยุคปัจจุบัน ผู้คนจำนวนมากหันมาทำธุรกิจส่วนตัว หรือการขายของออนไลน์กันมากขึ้น ทาวน์โฮมจึงตอบโจทย์ และให้พื้นที่ในการสร้างธุรกิจของคุณเป็นไปได้ด้วยดีเลยทีเดียว

ความพรีเมียมที่คุณจะได้ พื้นที่ 133 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ | สถานที่พรีเมียม ราคาคุ้มค่า พื้นที่ตอบโจทย์ เริ่มเพียง 2.35 ล้านบาท 


"สินธานีไม่ได้ขายแค่บ้าน แต่สร้างสังคมคุณภาพ"


การออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง คำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของทุกครอบครัวที่จะเข้ามาใช้บริการ โดยคลับเฮ้าส์ จะมีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนและทำงานได้ ฟิตเนสมีถึง 2 ห้อง ออกกำลังกายได้อย่างจุใจ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ

และสินธานีให้ลูกบ้านอุ่นใจ ด้วยการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ในระดับดีเยี่ยม! ด้วยมาตรฐานการดูแลรักษาความปลอดภัยลูกบ้าน Lookout365° ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน การรักษาความปลอดภัย สำหรับลูกบ้านของโครงการสินธานีก็ยังเข้มงวด ด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่เข้ามาช่วยจัดการดูแลรักษาความปลอดภัยของโครงการ


"ดูแลเหมือนคนในครอบครัว ทั้งความปลอดภัย พื้นที่สีเขียว สังคมการอยู่อาศัย"


รับชมโครงการบ้านจัดสรรดีๆ ของจังหวัดเชียงราย เพิ่มเติมได้ที่
www.sinthaneeproperty.com